Cùng cộng đồng đón Bình thường mới - Giảm 100% tên miền .VN | 25% Hosting & Email Server

P.A Việt Nam giảm 25% Hosting và Email Pro, cùng cộng đồng đón "Bình thường mới"

Nhằm hỗ trợ cộng đồng khắc phục các khó khăn sau hơn 3 tháng giãn cách xã hội, P.A Việt Nam triển khai chương trình “Cùng cộng đồng đón Bình thường mới” với nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống, gia tăng khả năng cạnh tranh để phát triển kinh doanh hiệu quả, chuyển mình sau đại dịch.

1. GIẢM 25% DỊCH VỤ HOSTING | EMAIL SERVER

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, P.A Việt Nam tự tin là nhà cung cấp dịch vụ HOSTING & EMAIL SERVER chuyên nghiệp và uy tín, giúp khách hàng kinh doanh online tối ưu và hiệu quả.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng chuyển mình sau đại dịch, P.A Việt Nam mang đến chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG dành cho Quý khách hàng: GIẢM NGAY 25% khi đăng ký dịch vụ HOSTING & EMAIL SERVER.

* Giảm ngay 25% phí dịch vụ năm đầu với điều kiện:

- Đối với HOSTING: Áp dụng khi khách hàng đăng ký các gói Phổ thông & Pro của dịch vụ Hosting và Wordpress.

- Đối với EMAIL SERVER: Áp dụng khi khách hàng đăng ký dịch vụ Email Server Pro.

2. GIẢM NGAY 200K ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN .VN 

Hiện tại mô hình Chuyển đổi số ngày càng được phổ biến và phát triển, bất kỳ Doanh nghiệp nào muốn kinh doanh trực tuyến đều cần phải có một tên miền uy tín để khẳng định thương hiệu trên thị trường. Do đó tên miền đóng vai trò vô cùng quan trọng, và đây cũng là cách bảo vệ thương hiệu của bạn tốt nhất trên Internet.

Đăng ký tên miền .VN tại P.A Việt Nam trong tháng 10 này với mức giá tốt nhất thị trường cùng ưu đãi cực khủng:

*Áp dụng cho khách hàng đăng ký mới, không áp dụng đối với tên miền .GOV.VN, .NAME.VN và tên miền có dấu.

P.A Việt Nam hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10 này sẽ giúp Quý khách hàng kinh doanh online hiệu quả hơn để có thể phát triển vượt bậc sau khi vượt qua đại dịch lần này. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư mạnh mẽ hạ tầng ICT để có thể mang đến các giải pháp công nghệ tối ưu với mức chi phí tiết kiệm nhất dành cho Quý khách hàng.

TOP