Việc Làm

  Chào đón các bạn đến với cơ hội nghề nghiệp tại P.A Việt Nam.

Khi nhìn tới tương lai, bạn luôn mong muốn bản thân có một nghề nghiệp phát triển và thành đạt. Bạn sẽ mong muốn được làm việc trong một tổ chức chuyên nghiệp, nơi phát huy được tiềm năng của bạn, đem đến cho bạn cơ hội thử thách và phần thưởng xứng đáng. Điều gì có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó?

P.A Việt Nam luôn luôn cần nhân tài, yếu tố mấu chốt quyết định sự thành đạt của một tổ chức. Có lẽ, nếu bạn là ứng viên có mong muốn cộng tác cùng chúng tôi, bạn sẽ nghĩ rằng: mình phải tốt nghiệp loại giỏi, hoặc có bằng MBA, ... Tuy nhiên, đối với P.A Việt Nam, nhân tài đơn giản chỉ là người có đạo đức nghề nghiệp và có thể hoàn thành tốt công việc trong lĩnh vực mình phụ trách.
Nếu bạn cảm nhận được mình là nhân tài theo giải nghĩa của chúng tôi, hãy liên hệ để P.A Việt Nam và bạn có cơ hội được làm việc cùng nhau.

  Tại sao chọn P.A Việt Nam?

Khi bạn chọn P.A Việt Nam, bạn sẽ tiêp nhận cơ hội phát triển sự nghiệp tại một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam – một công ty mà những người giỏi nhất và sáng giá nhất có cơ hội được đào tạo và được đền đáp xứng đáng.

  Chúng tôi tìm ai?

Dù bạn đang muốn khởi đầu sự nghiệp của mình, hay đang muốn phát triển kinh nghiệm nghề nghiệp của mình lên một cấp độ mới, P.A Việt Nam luôn mở cánh cửa cho một sự nghiệp đầy thử thách và được đền đáp xứng đáng với hoạt động dịch vụ chuyên nghiệp.

 Môi trường P.A Việt Nam:

Bạn năng động và tự tin?
Bạn đam mê công nghệ và sáng tạo không ngừng?
Bạn mong muốn một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp để bạn thỏa sức phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn?
P.A Việt Nam đang chào đón bạn, đây chính là nơi bạn đang kiếm tìm.

Một công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, đem lại những giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả hàng đầu cho khách hàng. Là 1 thương hiệu được vững mạnh với các công ty thành viên...
Làm hết sức và chơi hết mình. Nơi mà bạn đóng góp được ghi nhận. Nơi mà mọi thành viên đều thân thiết , hoà đồng với nhau.

 Quy trình tuyển dụng:

Bước 1: Gửi CV (ghi rõ trình độ, kinh nghiệm cụ thể) gửi đến email thule@pavietnam.vn
Bước 2: Thi bài test với ứng viên qua vòng 1
Bước 3: Phỏng vấn.
Bước 4: Gia nhập P.A Việt Nam (Ứng viên nộp hồ sơ công chứng đầy đủ để phòng Nhân sự kiểm tra tính xác thực trong hồ sơ)

Địa chỉ: Công Ty TNHH P.A Việt Nam - 196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3. Tp. Hồ Chí Minh
Hãy GỬI THÔNG TIN ỨNG TUYỂN đến chúng tôi bằng cách gửi mail về hr@pavietnam.vn .

TOP