Cho thuê Web Hosting

P.A Việt Nam là nhà cung cấp Web hosting chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kết từ năm 2001 đến này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, hạ tầng trung tâm dữ liệu hiện đại, cùng với phong cách hỗ trợ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại cho Quý khách dịch vụ tốt nhất.

 

Dịch vụ Web hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


Web hosting được triển khai trên nền tảng Server IBM/CISCO/INTEL với 2 CPU Intel Xeon Quad Core công nghệ siêu phân luồng với 16 Core & công nghệ lưu trữ nhanh nhất SSD RAID 10.


Phần mềm quản trị Hosting sử dụng các phần mềm tiên tiến nhất như: Cpanel, Plesk... và luôn được update các phiên bản mới nhất để hỗ trợ cho khách hàng.
Đặc biệt: Giảm 10% khi đăng ký 2 năm, -15%: 3 năm, -20%: 4 năm, -25%: 5 năm


P.A Vietnam Ltd luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng thông qua website http://support.pavietnam.vn hoặc Hotline 1900 9477.


P.A Vietnam Ltd luôn mang đến quý khách những dịch vụ với chi phí hợp lý, chất lượng quốc tế, phục vụ chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo


Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo tại: https://www.pavietnam.vn/vn/hosting.html 
TOP