Công ty thành viên

Công ty Siêu Siêu Nhỏ (sieuthimaychu.vn)

   - Những năm đầu thành lập (năm 2007), Siêu Siêu Nhỏ là một trong một vài công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối máy chủ, thiết bị mạng,… chính hãng.
   - Từ việc phân phối chính hãng các dòng máy chủ láp ráp chính hãng SuperMicro, Siêu Siêu Nhỏ nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và thị trường để chuyển hướng đến việc cung cấp các dòng máy chủ cao cấp nguyên đai, nguyên kiện cho các doanh nghiệp. Từ đây, Siêu Siêu Nhỏ nỗ lực và đến nay ngoài phương diện là Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell, Siêu Siêu Nhỏ đã được công nhận là đơn vị đối tác chính thức của nhiều thương hiệu lớn có uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy chủ, máy chuyên dụng, thiết bị mạng viễn thông, thiết bị, linh kiện phần cứng Công Nghệ Thông Tin,… như IBM, Intel, Cisco,…
    - Tự hào là một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam đạt được chứng chỉ Enterprise Architect của Dell, Siêu Siêu Nhỏ tự tin có đủ năng lực để hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất khi lựa chọn sử dụng các dòng máy chủ Dell.
    - Hiện tại, Siêu Siêu Nhỏ là nhà phân phối chính thức, tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp về các sản phẩm Server cao cấp chính hãng DELL, HPE, INTEL,LENOVO, IBM. CISCO, THINKSYSTEM, SUPERMICRO…hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Đồng thời là sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp.

Cung cấp các sản phẩm liên quan đến :

- Máy chủ (server)

- Máy trạm (workstation)

- Thiết bị lưu trữ (storage raid)

- Linh kiện máy chủ (server parts) 

 - Phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác (accessories for server)

 - Thiết bị mạng viễn thông

    - Siêu Siêu Nhỏ được công nhận là đơn vị đối tác chính thức của nhiều thương hiệu lớn như DELL, HPE, INTEL, LENOVO, IBM. CISCO, SYNOLOGY, WD, FORTINET, LINKSYS, DLINK, THONET & VANDER, POWERCOM, EATON PULSAR, SANTAK,  APC, CYBERPOWER...

    - Siêu Siêu Nhỏ luôn nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật và tư vấn sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn. Tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng để tạo lòng tin với khách hàng. Phấn đấu trở thành đối tác của các nhà sản xuất server lớn trên thế giới để có thể cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý cho khách hàng. 
 

   “Siêu siêu nhỏ nhà phân phối chính thức sản phẩm Server cao cấp chính hãng Dell, Intel, IBM. Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp”

 

TOP